CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ HTS – BẢN LĨNH VÀ TRƯỞNG THÀNH

12:43:11 20/06/2021

CLB Bóng đá của trường THCS - THPT Hà Thành thu hút được rất nhiều học sinh tham gia. Niềm đam mê và yêu thích bộ môn thể thao vua này được học sinh thể hiện qua từng giờ học thể chất và giờ giải lao. Khi chơi bóng đá, tất cả toàn bộ cơ thể đều vận động, điều đó giúp các con đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, cải thiện độ săn chắc cho các cơ, khiến cho cơ thể trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt và năng động hơn.

 

 

CLB Bóng đá là nơi giúp các con kết nối đam mê để có thêm nhiều người bạn mới, được cùng nhau chơi bóng, cùng nhau luyện tập sẽ là khoảng thời gian thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, tính kỷ luật và tính đồng đội đặc trưng trong môn bóng đá sẽ là những bài học quý giá về kỹ năng hợp tác, kết hợp hỗ trợ theo nhóm cho hành trang cuộc sống của các con sau này.

 

Nhờ việc tích cực tham gia học CLB bóng đá, các con học sinh được:

  • Kịp thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao.
  • Biết các kĩ thuật căn bản, làm việc nhóm và một số điều luật thi đấu.
  • Rèn luyện tinh thần thể thao: Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng.
  • Tham gia sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu với các trường bạn.
  • Kết nối tập thể đồng nhất, đoàn kết và chia sẻ sở thích cùng nhau.

 

 

Bên cạnh việc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Bóng đá, nhà trường còn tổ chức giải bóng đá “HTS cup” cho các con học sinh hàng năm. Giải đấu “HTS cup” với sự góp mặt của tất cả các đội bóng đến từ các lớp luôn hứa hẹn sẽ làm nóng không khí thể thao của nhà trường.

 

 

- Siêu cup mùa giải HTS Cup 2019 -

 

 

- Lịch thi đấu mùa giải HTS Cup 2020 -

 

 

Mỗi mùa giải HTS Cup luôn sở hữu một lực lượng lớn cổ động viên cuồng nhiệt. Sân trường THCS – THPT Hà Thành trở thành “chảo lửa” bùng nổ, ngập tràn bầu không khí lễ hội ngay từ những trận đấu khai mạc mở màn với nhiều ngôi sao đến từ các Chi đoàn thỏa sức thể hiện, thăng hoa trên sân đấu và tạo sức hút cho các cổ động viên.

 

 

- Dàn cổ động viên HTS Cup -

 

Đây là hoạt động ngoại khóa của nhà trường nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất và hoạt động thể dục thể thao trong học sinh. Đồng thời cũng là cơ hội tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho nhà trường tham dự các trận đấu giao lưu giữa các trường trong khu vực cũng như góp mặt vào giải đá bóng dành cho học sinh thủ đô hàng năm.

 

- Màn đá phạt đền Penalty 11 mét –

 

 

- 11A3 Nhà vô địch của mùa giải HTS Cup 2020 -

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng