HÒA MÌNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ AN NINH THỦ ĐÔ 2020 MỖI TRẬN ĐẤU ĐỀU LÀ TRẬN CHUNG KẾT

12:50:03 20/06/2021

Đội tuyển bóng đá trường THCS – THPT Hà Thành được tuyển chọn và bồi dưỡng năng khiếu thể thao từ Giải bóng đá “HTS Cup” thường niên của nhà trường. Đội tuyển HTS không chỉ trưởng thành qua giải đấu này mà còn được chuyên nghiệp hóa qua các trận đấu giao hữu cùng các trường THPT, Cao đẳng và Đại học của Thủ đô. Với tinh thần chỉ đạo của HLV Ngô Quang Trung "Mỗi trận đấu đều là trận chung kết", đội tuyển HTS đã vượt qua hơn 92 đội tuyển đến từ các trường THPT Hà Nội, vững bước lọt vào top 18 đội tuyển xuất sắc nhất Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại nhất Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng