HĐQT VÀ BGH GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN HS KHỐI 12

10:00:57 06/07/2021

Theo công  bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra từ ngày 6 - 9/7/2021. Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử của các học sinh khối 12, ngày 3/7/2021, HĐQT và BGH trường THCS-THPT Hà Thành tổ chức buổi gặp mặt nhằm động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh để các em vững tin, chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng này.

          Trong buổi gặp mặt này, thầy Nguyễn Viết Cẩn – hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu động viên các em học sinh khối 12. Thầy giáo nhấn mạnh, mặc dù năm học này là năm học gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid, nhưng các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã cố gắng nỗ lực hết mình, vượt khó vươn lên. Thầy đã dặn dò các con những điều cần lưu ý để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới, tận dụng thời gian để bứt phá và đạt được thành công.

Cô Nguyễn Thị Vân Khanh – uỷ viên hội đồng quản trị cũng đã có những lời khuyên, lời chia sẻ chân thành, ấm áp gửi đến các em học sinh. Những lời nhắc nhở, động viên đầy ân cần của thầy và cô chắc chắn sẽ trở thành món quà tinh thần ý nghĩa để các em học sinh cố gắng hết mình, không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô giáo.

          Tiếp theo chương trình, HĐQT, BGH Nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm lên trao quà cho các em học sinh. Món quà này bao gồm những đồ dùng học tập cần thiết khi các em đi thi như bút chì, thước kẻ, tẩy,… và những lời chúc yêu thương, những cái bắt tay, những cái ôm thật chặt từ các thầy cô để động viên, khích lệ các em. Món quà có thể không lớn lao về vật chất nhưng lại chan chứa yêu thương, gửi gắm tin yêu và sự hi vọng của các thầy cô về sự thành công của các em học sinh. Chúc các em bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT 2021.

          Trong chương trình, ban truyền thông của Nhà trường đã chuẩn bị clip ghi lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp của học sinh khối 12 dưới mái trường Hà Thành gợi cho các em HS rất nhiều cảm xúc. Buổi gặp mặt này khép lại trong không khí ấm áp và xúc động. Đó là sự quan tâm, niềm tin mà các thầy cô gửi gắm vào các em, cùng với đó đã tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các em bước vào kì thi.

Chúc các em học sinh khối 12: Đủ sức khoẻ - Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Bài viết của cô giáo Cao Thị Minh Vui