KHEN THƯỞNG CUỐI NĂM

09:53:11 12/07/2021

Năm học 2020 - 2021 là một năm học thật đặc biệt với học trò cả nước bởi những quyết tâm nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ kép vừa đảm bảo chất lượng dạy và học, vừa đối phó với tình hình diễn biến dịch bệnh vô cùng phức tạp. Với tập thể CBGV-NV và toàn thể học sinh trường THCS - THPT Hà Thành thì năm học này càng đặc biệt hơn bởi đây là một năm học thành công rực rỡ với nhiều thành tích cao xuất sắc mà thầy trò Hà Thành đã đạt được. Mức chi khen thưởng cho giáo viên và học sinh cuối năm học lên đến hơn 70 triệu đồng.

Cô giáo Nguyễn Thị Hà đạt giải nhì chuyên đề “Trường học hạnh phúc”

Nhiều thầy cô giáo đã ghi tên trong bảng vàng thành tích của Thành phố, của Cụm với 01 giải Nhì Cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp Thành phố của cô giáo Nguyễn Thị Khoa – Tổ trường tổ Ngữ Văn; 01 Giải Nhì Cuộc thi chuyên đề “Trường học hạnh phúc” cấp Cụm trường THPT Nam Bắc Từ Liêm của cô giáo Nguyễn Thị Hà – Tổ phó tổ Tiếng Anh; 02 giải Ba Cuộc thi Giáo viên giỏi cấp Quận Bắc Từ Liêm của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Lan – giáo viên Mỹ Thuật và cô giáo Chu Ngọc Yến – giáo viên Toán.

HS Phan Huy Hoàng - 7A2 đạt giải vàng quốc tế môn Tin học bằng Tiếng Anh

Học sinh của trường cũng liên tiếp giành nhiều giải cao trong các kỳ thi như thi học sinh giỏi cấp Thành phố, thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp Cụm, Olympic Tiếng Anh và Văn nghệ, Thể dục thể thao… Trong các năm gần đây, hiếm có trường THCS nào trong khu vực có học sinh đạt giải vàng quốc tế, đó cũng là niềm vinh dự rất lớn cho toàn thể nhà trường. Danh sách khen thưởng bao gồm: 26 cán bộ - giáo viên có thành tích nổi bật trong công tác chủ nhiệm, công tác giảng dạy và tiêu biểu trong các hoạt động phong trào; 15 tập thể lớp xuất sắc, lớp tiêu biểu trong học tập, lớp tiến bộ vượt bậc. Khen thưởng học sinh bao gồm 01 học sinh đạt giải vàng quốc tế môn Tin học bằng Tiếng Anh, 03 học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp Thành phố, 40 học sinh giỏi tiêu biểu, 27 học sinh đạt chứng chỉ IELTS và Toelf Junior, 66 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp trường và 138 đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2020 - 2021.

Xin chúc mừng thành tích của tất cả các thầy cô và các con học sinh! Kính chúc Đại gia đình Hà Thành ngày một phát triển bền vững, khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu, luôn xứng đáng với sự tin tưởng và lựa chọn của các quỹ phụ huynh, các con học sinh gắn bó nơi đây.

Một số hình ảnh khen thưởng các cá nhân tiêu biểu: (Do tình hình dịch bệnh nên phần thưởng được chuyển phát đến gia đình học sinh)

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Hồng