THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

07:15:43 25/07/2021

I - QUY MÔ SỐ LỚP VÀ TỔNG SỐ HỌC SINH

Trường THCS – THPT Hà Thành vui mừng và vinh dự chào đón các con học sinh bước vào năm học mới với quy mô 31 lớp và tổng số 852 học sinh. Đây là những con số ghi dấu những bước phát triển vững chắc của nhà trường và cũng là minh chứng khẳng định uy tín và chất lượng của nhà trường đã và đang đáp ứng sự tin yêu của các bậc phụ huynh và các con học sinh trên địa bàn tuyển sinh.

II – DANH SÁCH HỌC SINH CÁC LỚP KHỐI 10

Năm học 2021 – 2022, trường THCS – THPT Hà Thành đã tuyển sinh vượt chi tiêu đạt 10 lớp khối 10. Dưới đây là thông tin các lớp và danh sách học sinh của mỗi lớp. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn và luôn tích cực đồng hành cùng nhà trường của các bậc phụ huynh và các con học sinh. Xin kính chúc thầy trò trường THCS – THPT Hà Thành có một năm học mới sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng