MÙA THU HOẠCH LỚN VỚI NHIỀU THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

11:34:46 11/08/2021

Một năm học dịch bệnh Covid đầy khó khăn nhưng các thầy cô và các con học sinh khối 12 của trường THCS – THPT Hà Thành đã nỗ lực hết mình hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT với kết quả xuất sắc. Đặc biệt là trong tháng cuối của năm học với nhiệm vụ kép “dạy – học và chống dịch” thầy trò chia nhau cùng kèm cặp cùng cố gắng nên kết quả đã đền bù xứng sự nỗ lực ấy. Chúc mừng các thầy cô và các con 8 lớp 12, chúc mừng nhà trường nhiều năm liên tiếp đỗ tốt nghiệp 100% và hơn 80% đạt điểm xét tuyển Đại học từ 20 điểm trở lên. Kết quả tuyệt vời đó khép lại trọn vẹn chặng đường 12 năm đèn sách của những “chú dê Vàng” với nhiều con số ấn tượng.

Rất nhiều HS lọt Top điểm cao nhất ở từng môn với số điểm rất đáng tự hào như:

- Tiếng Anh: 10.00

- Ngữ văn: 9.00

- Toán: 9.40

- Vật lí: 9.50

- Hóa học: 8.20

- Lịch sử: 9.25

- Địa lí: 9.25

- GDCD: 10

Cùng với kết quả đó là rất nhiều học sinh đạt thủ khoa, á khoa ở các khối xét tuyển sinh Đại học. Sau khi có kết quả thi, nhiều học sinh của trường đã sớm nhận được kết quả xét tuyển thẳng vào các trường đại học Top đầu. Điển hình như Học sinh Trần Xuân Hải - lớp 12A1 - thủ khoa khối A01 với tổng số điểm là 28.3 đã trúng tuyển thẳng vào 4 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học kinh tế - Đại học quốc gia, Học viện ngân hàng, Học viện tài chính; bạn đã xác nhận nhập học ngành Đầu tư tài chính, khoa Tài chính ngân hàng của Đại học Kinh tế quốc dân. Học sinh Thành Hữu Lâm Anh - lớp 12A4 trúng tuyển thẳng vào 4 trường gồm Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia, Đại học Giáo dục - Đại học quốc gia, Đại học Sư phạm; bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh CLC của trường Đại học Quốc gia. Học sinh Hồ Nguyễn Diệu Linh - lớp 12A4 cũng đã nhận được thông báo trúng tuyển thẳng vào ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Thủ đô... Còn nhiều học sinh khác tiếp tục nhận được nhiều tin vui đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trong những ngày qua.

Một lần nữa chúc mừng tất cả các tình yêu HTSers 2K3 cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và giảng dạy khối 12 đã nỗ lực không ngừng, bám sát từng ngày - từng giờ để có được nhiều "trái ngọt" thành quả hơn mong đợi. Tất cả chúng ta đã nỗ lực hết mình, và giờ đây phần thưởng dành cho chúng ta vô cùng xứng đáng với sự cố gắng đó. Quả đúng là "Hôm qua các con tự hào về nhà trường, hôm nay nhà trường tự hào về các con". Cảm ơn các em đã đem lại niềm vinh dự tự hào và niềm hạnh phúc này cho thầy cô, cho Đại Gia đình Hà Thành

HÀ THÀNH - NGÔI TRƯỜNG VÌ SỰ TIẾN BỘ VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TỪNG HỌC SINH

Dưới đây là các gương mặt tiêu biểu gặt hái thành quả rực rỡ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và mùa tuyển sinh Đại học năm 2021.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Hồng