ẤM ÁP NHỮNG CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG

08:52:27 23/08/2021

Chương trình “Chuyến xe yêu thương” do BCH Công đoàn trường THCS-THPT Hà Thành tổ chức. Đợt 1 bắt đầu triển khai từ ngày 14/8/2021. Với mục đích lan toả yêu thương, chia sẻ những khó khăn với các học sinh và giáo viên, nhân viên trong mùa đại dịch.

Mỗi học sinh được nhận phần quà hỗ trợ thiết thực trị giá từ 600k đến hơn 1 triệu đồng, gồm tiền mặt, gạo, mỳ tôm,... Tổng giá trị hỗ trợ các gia đình học sinh đợt đầu lên tới 1560 kg gạo, 200 thùng mì và khối lượng lớn nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Học sinh thuộc diện đặc biệt khó khăn được nhận hỗ trợ thêm 500k tiền mặt/1Hs.

Trong thời gian giãn cách xã hội hiện nay, những chuyến xe yêu thương mang những phần quà giao đến tận tay phụ huynh học sinh mà vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch ở mức cao nhất theo đúng qui định.

Lãnh đạo Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường đã ký quyết định hỗ trợ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường từ 1,5 đến 3 triệu đồng/người. Những giáo viên hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thêm 50 kg gạo/người. Đây là món quà trao đi yêu thương ấm áp, vô cùng quý giá giữa thời điểm mọi hoạt động kinh tế “đóng băng” trong mùa giãn cách này.

Đó là một món quà lớn động viên tinh thần các em học sinh hăng hái học tập; các thầy cô nhiệt tình giảng dạy để hướng tới một ngôi trường chất lượng và giàu lòng nhân ái; góp phần làm tăng thêm sự gắn kết đối với từng thành viên trong Đại Gia đình Hà Thành.

Tất cả làm đẹp thêm truyền thống tương thân, tương ái, là nguồn động viên tinh thần, như tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho mọi người để mọi gian khó sẽ qua đi, đẩy lùi dịch bệnh và cuộc sống sẽ bình yên trở lại.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này!!!

Bài viết của cô giáo Cao Thị Minh Vui