TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN CHO HỌC SINH

03:13:42 29/11/2022

Thực hiện kế hoạch của UBND Thành phố Hà Nội, trường THCS- THPT Hà Thành đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận Bắc từ Liêm, trạm y tế các phường Cổ Nhuế 1, Cổ nhuế 2 để triển khai tiêm vắc xin phòng covid 19 cho học sinh các khối lớp 9, 10, 11 và 12.

Để đảm bảo cho công tác tiêm chủng được thuận lợi, an toàn, nhà trường đã phát phiếu xin ý kiến phụ huynh, lập danh sách học sinh và chuẩn bị các cơ sở vật chất sẵn sàng cho ngày tiêm chủng.

Đồng thời phân công giáo viên, cán bộ quản lý học sinh, hỗ trợ cập nhật dữ liệu trong thời điểm diễn ra công tác tiêm phòng, phối hợp với y tế quận, phường thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch cũng như các quy định trong quá trình tiêm.

Tổng số đợt này có 568 học sinh đã hoàn thành tiêm mũi 1, 100% học sinh được tiêm vắc xin Pfizer của Mỹ - có hiệu quả phòng bệnh Covid19 là 95%. Việc tiêm mũi 2 sẽ diễn ra sau tiêm mũi 1 ít nhất 3 tuần.

Việc tiêm chủng cho học sinh nhà trường đã diễn ra an toàn, bảo đảm đúng, đủ đối tượng. Mong rằng dịch bệnh được đẩy lùi, ngày trở lại trường học sẽ ko còn xa nữa, để chúng ta lại được chia sẻ những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Hà Thành thân yêu.

 

Cô giáo Cao Thị Minh Vui