NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC BẮT NGUỒN TỪ YÊU THƯƠNG

03:57:42 20/10/2022

NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC BẮT NGUỒN TỪ YÊU THƯƠNG

Hiếm có ngôi trường nào có khuôn viên xanh rộng và vị trí giao thông thuận lợi như Trường THCS – THPT Hà Thành. Con đường đến trường thoáng rộng rợp bóng cây xanh. Với các con học sinh khối THPT chủ động đi xe buýt đến trường cũng rất thuận tiện vì điểm dừng xe buýt nằm ngay gần cổng trường.

Bước chân vào Hà Thành là như bước vào công viên sinh thái thu nhỏ. Giữa thủ đô ồn ào, bụi bặm, có ngôi trường được phủ rợp cây xanh, hoa lá, bóng mát trong lành, sân chơi rộng rãi, … vừa đảm bảo sức khỏe, vừa có không gian học tập thoải mái.

Ở đô thị, hàng ngày phải sống quanh bốn bức tường chật hẹp, với khói bụi, tiếng ồn, thì thời gian ở trường, các con học sinh được giao hòa với thiên nhiên, được nuôi dưỡng tình yêu thương, được truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực.

Từ đó, các con tự tin phát huy năng lực sáng tạo qua mỗi giờ học, thỏa sức vui chơi hòa đồng cùng bạn bè, khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị, bổ ích.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại là nền tảng để trường THCS – THPT xây dựng nhà trường hiện đại. Tất cả phòng học đa phương tiện cùng các phòng thực hành, thí nghiệm được đầu tư đồng bộ là điều kiện thuận lợi cho thầy cô Hà Thành thăng hoa, áp dụng kỹ thuật dạy học tiên tiến, truyền cảm hứng cho học sinh qua từng giờ lên lớp.

Thêm vào đó, với số lượng mỗi lớp chỉ tối đa 30 học sinh, cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư gấp bội, thầy cô giáo Hà Thành chủ động sáng tạo, tích cực đổi mới, tăng cường thực hành, trải nghiệm với phương châm “Trăm nghe không bằng một thấy. Trăm thấy không bằng một làm!” giúp học sinh phát huy hết năng lực cá nhân và phát triển toàn diện.

Cô giáo Cao Thị Minh Vui