CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC SAU KỲ NGHỈ DỊCH COVID-19

( 14-02-2020 )

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau kì nghỉ phòng dịch corona, chiều ngày 14/2/2020, trường THCS – THPT Hà Thành tiến hành phun thuốc khử khuẩn và tổng vệ sinh các lớp học lần thứ 3.

Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh đã có mặt từ sớm để mở cửa các lớp học, lau bàn ghế, phơi nắng chăn ga gối đệm, đảm bảo lớp học thông thoáng, sạch sẽ.

Trong dịp này, nhà trường cũng lắp đặt thêm các khu rửa tay ở xung quanh sân trường; trang bị các cây nước nóng tại tất cả các hành lang lớp học; trang bị tủ thuốc có sẵn kẹp nhiệt độ, khẩu trang y tế, và một số loại thuốc cơ bản. Tại các khu rửa tay, nhà trường chuẩn bị nước rửa khô, xịt khuẩn để học sinh sử dụng. Khắp sân trường, tại các cửa phòng học, nhà trường đều đăng tải hình ảnh hướng dẫn phòng chống bệnh đúng cách.

Cùng ngày, cán bộ trung tâm y tế của Quận cũng thực hiện phun thuốc khử khuẩn tại tất cả các lớp học. Đây là đợt phun lần thứ 3 kể từ khi có dịch, đảm bảo môi trường học sạch sẽ, an toàn.

Cũng trong dịp này, nhà trường tiến hành tập huấn quy trình rửa tay đúng cách cho 100% giáo viên để hướng dẫn học sinh đạt hiệu quả.

Trong dịp nghỉ phòng chống bệnh, giáo viên nhà trường vẫn cập nhật tình hình sức khỏe của học sinh hàng ngày.