GIẢI BÓNG ĐÁ HTS CUP 2019

( 19-08-2019 )

HTS CUP 2019 – RÈN LUYỆN SỨC KHỎE, LAN TỎA TINH THẦN THỂ THAO ĐỂ SỐNG NĂNG ĐỘNG

Giải bóng đá HTS Cup là một trong những hoạt động bổ ích của trường THCS – THPT Hà Thành được tổ chức hàng năm với mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao trong nhà trường, giúp học sinh rèn luyện thể chất và nâng cao sức khỏe. Không những thế, qua hoạt động này học sinh được rèn luyện bản lĩnh thi đấu vững vàng, giảm tải áp lực học tập, lan tỏa tinh thần thể thao với lối sống lạc quan, năng động và lành mạnh.

Tiếp nối thành công từ các mùa giải HTS Cup trước, Giải bóng đá HTS Cup năm 2019 mùa thứ 4 được tổ chức với sự tham dự của các con học sinh đến từ 26 lớp ở cả hai khối THCS và THPT, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Giải đấu HTS Cup luôn là một trong những hoạt động được đông đảo học sinh mong chờ nhất và theo dõi thường xuyên. Tại sân chơi này, các con được thể hiện tài năng và niềm đam mê bóng đá của mình; được bồi dưỡng tinh thần đoàn kết, hợp tác với các bạn cùng đội, đồng thời tăng cường giao lưu học tập với các bạn khác lớp trong trường.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các thầy cô giáo chủ nhiệm được trổ tài làm huấn luyện viên, được chia sẻ những khoảnh khắc giàu cảm xúc với những đứa con thân thương của mình. Các trận đấu luôn diễn ra vô tư, đẹp mắt và luôn thu hút lượng lớn cổ động viên là các thầy cô, các em học sinh và cả các bậc phụ huynh tới sân theo dõi.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận cầu nảy lửa, đầy kịch tính với nhiều cung bậc cảm xúc đã và đang diễn ra hàng tuần, đem lại bầu không khí tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp cho học sinh Hà Thành.

⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️

Viết bài: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng