Thư ngỏ

Chào mừng quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

Trường THCS – THPT Hà Thành xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng cho con mình tham gia học tại trường chúng tôi.

Mục tiêu của trường chúng tôi là mang đến cho các em học sinh một nền tảng kiến thức phổ thông vững chắc để tự tin, thành công trong các kì thi tốt nghiệp và kì thi Đại học.

Trường THCS – THPT Hà Thành là nơi thực hiện ước mơ, hoài bão của thầy và trò, nơi nâng giá trị cao đẹp của học sinh, nơi coi học sinh là số 1.

Để đạt được mục tiêu đã nêu trên, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Nhà trường cam kết mang đến: Đội ngũ giáo viên năng lực giỏi, tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp; cơ sở vật chất hiện đại, an toàn; quản lý chất lượng giáo dục thật tốt, chú trọng phát triển kĩ năng sống và ngoại ngữ; tạo điều kiện cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể chuyển tiếp thẳng lên Đại học Nguyễn Trãi – trường Đại học giúp các em có cơ hội được cấp bằng cử nhân quốc gia, quốc tế hoặc được du học tại 20 quốc gia trên thế giới với những suất học bổng giá trị.

Nhà trường hi vọng sẽ được trực tiếp tiếp đón quý vị phụ huynh và các em học sinh mới của trường khi năm học mới bắt đầu.

Xin kính chúc quý vị phụ huynh cùng các em học sinh gặt hái được nhiều thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Tiến sĩ kinh tế

    Nguyễn Tiến Luận

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Luận gặp mặt Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Luận gặp mặt Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch HĐQT cùng HLV đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo

Chủ tịch HĐQT cùng HLV đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo

At the same time, your essay should not be a leisurely exploration of every college homework help sites topic remotely related to the given subject but instead, a tightly constructed defense of your thesis