ẤN TƯỢNG NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG THCS-THPT HÀ THÀNH

( 05-09-2019 )

Sáng ngày 5/9/2019, trường THCS – THPT Hà Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng quản Trị, Ban giám hiệu, tập thể giáo viên nhà trường, giáo viên nước ngoài, đông đảo phụ huynh và gần 800 học sinh.

ẤN TƯỢNG NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Lễ khai giảng năm học 2019 đánh dấu bước trưởng thành, phát triển vượt bậc của nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục.

Ảnh: Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Bắt đầu buổi lễ là màn diễu hành rực rỡ cờ hoa đón chào các em học sinh khối 6 và khối 10. Trong những năm qua, trường THCS – THPT Hà Thành dần khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu trong giáo dục toàn Quận Bắc – Nam Từ Liêm và trở thành địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai con em mình.

Ảnh : Diễu hành chào đón học sinh khối 6

Ảnh: Diễu hàng đón học sinh vào 10

Lễ khai giảng cũng là dịp để thầy trò nhà trường nhìn lại và tự hào về những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt là kết quả kì thi THPT QG 2019. Trong niềm vui đó, tại lễ khai giảng, nhà trường đã trao tặng nhiều phần thưởng trị giá cho học sinh vừa tốt nghiệp, có điểm thi đại học cao. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao tặng nhiều phần học bổng đến các em khối 6, khối 10 có điểm đầu vào cao; các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn biết vươn lên trong học tập.

Ảnh: Khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi THPT Quốc Gia 2019

Ảnh: Trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh và kiểm tra khảo sát

Ảnh: Trao học bổng cho học sinh hiếu học, nỗ lực vươn lên trong học tập

Phát biểu trong lễ khai giảng, đại diện Ban phụ huynh nhà trường – ông Nguyễn Đình Năng bày tỏ sự tri ân sâu sắc và niềm tin yêu mạnh mẽ đối giáo dục Hà Thành.

Trong nắng thu dìu dịu và bầu không khí náo nức, hân hoan, cô Nguyễn Thị Vân Khanh – Uỷ viên Hội đồng Quản trị – Trực tiếp điều hành nhà trường đánh hồi trống ngân vang, đánh dấu thời khắc năm học mới bắt đầu. Chuyến đò của tình yêu thương, của sự tử tế, chuyến đò vì sự tiến bộ và phát triển của từng học sinh, mang tên Hà Thành đã rời bến. Tập thể giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực để đưa học sinh thân yêu cập bến bờ tri thức.

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Vân Khanh – Uỷ viên Hội đồng Quản trị – Trực tiếp điều hành nhà trường đánh trống khai giảng

Điểm nhấn của lễ khai giảng là màn đồng diễn đầy sôi động của hơn 400 học sinh, thể hiện sức trẻ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, viết lên trang sử đẹp của truyền thốngh học sinh Hà Thành.

Ảnh: Đồng diễn chào năm học mới

 Một số hình ảnh đẹp trong lễ khai giảng:

Viết bài: Cô giáo Chu Thùy Dương