KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TẠI TRƯỜNG QUÂN SỰ QUÂN KHU 2

Hà Nội, ngày  04  tháng 10  năm 2019

Khóa học Kỹ năng sống tại trường Quân sự Quân khu II Vĩnh Yên

1. Thời gian học kỳ quân sự: Từ 07/10   12/10/2019
  2. Thời gian tập trung ở trường: 6h30 Thứ 2 ngày 07/10/2019. Đề nghị các em học sinh đến đúng giờ (nếu đến muộn sẽ phải tự bắt xe khách lên đó).
  3. Chuẩn bị quần áo, tư trang phục vụ cá nhân: Khăn mặt, bàn chải đánh răng, quần áo mặc ở nhà, áo khoác mỏng đề phòng thời tiết se lạnh…
  4. Không nên mang nhiều tiền vì ăn uống, ngủ nghỉ đã được trang bị đầy đủ.
  5. Tự bảo quản đồ đạc, tư trang cá nhân vì ở tập thể (không nên mang thiết bị đắt tiền).
  6. Có trách nhiệm tự bảo quân tư trang do trường Quân Sự Quân Khu II cấp phát (nếu làm mất sẽ phải đền tiền).
  7. Chấp hành quy định học tập và sinh hoạt của Trường (Không hút thuốc, uống rượu bia, đánh nhau,…)
  8. Yêu thương và bảo vệ nhau, nếu có gì bất thường phải kịp thời báo cáo thầy cô phụ trách và thông tin lại cho GVCN lớp.
  9. Trao đổi với các bậc phụ huynh ở nhà yên tâm tuyệt đối, không có gì đáng lo.
  10. Chủ động phương án đến trường vì trường không có chỗ trông xe!
  11. Mang theo bút, vở để viết nhật ký hàng ngày.

“CHÚC CÁC EM SỨC KHỎE VÀ CÓ NHIỀU KỶ NIỆM ĐẸP TRONG ĐỢT TRẢI NGHIỆM

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI TẠI VĨNH YÊN”

P. HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)