CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

( 27-11-2019 )

LỄ KỈ NIỆM 20.11 – TRI ÂN THẦY CÔ, TẶNG THƯỞNG HỌC TRÒ

Ngày 20.11.2019, trường THCS – THPT Hà Thành đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với mục đích giáo dục học sinh truyền thống Tôn sư trọng đạo và tri ân các thầy cô giáo trong hành trình gieo chữ trồng người. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, đông đảo các bậc phụ huynh, cùng gần 800 em học sinh.

Bước sang năm học thứ 6, trường THCS – THPT Hà Thành đã thay da đổi thịt, phát triển vượt bậc, trở thành điểm sáng trong giáo dục quận Bắc – Nam Từ Liêm. Phát biểu trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Vân Khanh – Nguyên phó chủ tịch Quận Cầu Giấy – Ủy viên Hội đồng Quản trị – Trực tiếp điều hành nhà trường đã vô cùng xúc động và tự hào trước những cống hiến không ngừng nghỉ của thầy trò, tạo nên biết bao con số ấn tượng trong mọi hoạt động giáo dục văn hóa, thể dục thể thao; đặc biệt nhấn mạnh, chính tinh thần lao động tận tụy, hết lòng của các thầy cô đã tạo nên nét văn hóa đặc trưng riêng của Hà Thành: Ngôi trường đề cao kỉ cương, sự tử tế – Ngôi trường vì sự tiến bộ và phát triển của từng học sinh.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo nhà trường đã trao tặng bằng khen tới các thầy cô giáo đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố; các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp trường.

Điểm đặc biệt của buổi lễ, Ban lãnh đạo nhà trường dành phần lớn thời gian để trao tặng thưởng cho các em học sinh, các tập thể lớp đạt thành tích cao, có sự tiến bộ vượt bậc trong mọi hoạt động ở học kì 1 vừa qua. Nhà trường còn dành tặng áo cho tất cả học sinh tại 3 tập thể lớp xuất sắc, tiến bộ. Mỗi phần quà có giá trị vật chất, tinh thần lớn lao, thể hiện sự quan tâm, sự động viên tinh thần kịp thời của Ban lãnh đạo nhà trường, tất cả vì học sinh thân yêu.

Buổi lễ còn thú vị, sôi nổi với chương trình quay sổ xố trúng thưởng. Các em học sinh đạt điểm cao trong học tập được phát các vé số may mắn tham dự. Rất nhiều các phần quà có giá trị đã được gửi tới các em.

Tham gia buổi lễ, các bậc phụ huynh bày tỏ sự tin yêu, biết ơn đối với công lao các thầy cô và rất xúc động trước tình cảm, sự quan tâm, động viên của nhà trường để cổ vũ tinh thần học cho các em. Điều đó đã trở thành nguồn động lực lớn lao để các bậc phụ huynh chung tay đồng hành cùng nhà trường trong hành trình chinh phục tri thức, tạo dựng tương lai.

 

Đáp lại tình cảm của thầy cô, học sinh các lớp đã tự tay làm những mô hình tập san, sáng tác văn học, biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc để gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

Viết bài: Cô giáo Chu Thùy Dương