NGÔI SAO HÀ THÀNH 2020 – VƯƠN MÌNH TỎA SÁNG

( 06-02-2020 )

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức đại diện cho tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng và bảo vệ quyền lợi của học sinh. Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THCS – THPT Hà Thành luôn không ngừng đổi mới các nội dung hoạt động, chú trọng vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tế khẳng định được uy tín, vai trò của mình trong việc tạo môi trường rèn luyện, tu dưỡng nhận thức, lý tưởng sống, nhân cách đạo đức, và lối sống cho các thế hệ thanh niên.

Cuộc thi “Ngôi sao Hà Thành” là một trong những chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác phối hợp giáo dục của Đoàn Thanh niên nhà trường. Cuộc thi này là cơ hội để các thí sinh được trau dồi thêm những kĩ năng sống, hiểu biết xã hội, được thể hiện tài năng bản thân, góp phần tôn vinh thêm những nét đẹp học đường và phong cách sống tốt đẹp của học sinh Hà Thành. Đồng thời, cũng giúp cho đoàn viên thanh niên thêm yêu thương mái trường của mình, tạo động lực học tập tích cực để khẳng định mình hơn nữa và chuẩn bị hành trang cần thiết cho mình trên con đường tiếp theo của cánh cửa cuộc đời.

Cuộc thi “Ngôi sao Hà Thành 2020” chính thức được Đoàn trường phát động và triển khai từ ngày 20/12/2019 với sự góp mặt của nhiều thí sinh tiềm năng đến từ tất cả các lớp. Việc tổ chức cuộc thi “Ngôi sao Hà Thành 2020” đã thu hút được 100 % các đoàn viên, thanh niên trong trường tham gia. Qua vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 16 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia vòng thi chung kết.

Quán quân của mùa giải 2020 là bạn Phạm Ngọc Yến đến từ Chi đoàn 12A1. Á Quân là hai cô bạn năng động và đáng yêu Lê Huyền Trang – lớp 6A và Lê Hà Trang – lớp 11A5.

Các giải thưởng khác bao gồm: Giải nhất phần thi Năng khiếu là bạn Nguyễn Huyền My – lớp 12A3. Giải nhất phần thi ứng xử là bạn Phạm Tiến Đạt – lớp 11A7. Giải nhất phần thi trang phục tự chọn là bạn Nguyễn Tuấn Phong của lớp 7A2. Giải nhất cuộc thi ảnh được yêu thích nhất thuộc về bạn Đỗ Mạnh Hùng – lớp 11A3. Bạn Nguyên Vân Anh – lớp 10A2 đạt giải nhất phần thi vẻ đẹp hình thể, vóc dáng thanh lịch.

Nhận được sự quan tâm sâu sắc, sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng sự ủng hộ nhiệt thành, tích cực chung tay từ các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các con học sinh Cuộc thi “Ngôi sao Hà Thành 2020” đã thành công tốt đẹp. Tất cả các thí sinh tham dự đều xứng đáng được công nhận danh hiệu “Ngôi sao Hà Thành 2020”. Cuộc thi “Ngôi sao Hà Thành 2020” đã tạo được sức lan tỏa và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Viết bài: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng