PHÓNG SỰ VỀ THCS-THPT HÀ THÀNH TRÊN HTV1

( 15-02-2020 )

Chương trình Thời sự 18h30 ngày 15/2/2020 trên kênh HTV1 của Đài truyền hình Hà Nội đã đưa tin về công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 tại trường THCS – THPT Hà Thành. Phóng sự đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể nhà trường trong việc triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng dịch và hỗ trợ học sinh học tập tại nhà trong thời gian dài nghỉ phòng dịch. Được sự chỉ đạo sâu sát của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường được phối hợp tốt trong việc tổng vệ sinh khử khuẩn trường lớp đảm bảo môi trường học tập an toàn khi đón học sinh quay trở lại. Đồng thời các thầy cô giáo của nhà trường đã xây dựng kế hoạch, khiển khai đồng bộ, hiệu quả việc dạy học trực tuyến cho học sinh với nhiều nội dung phong phú, đa dạng hóa hình thức học tập, đổi mới sáng tạo trong cách đánh giá mức độ tương tác và sản phẩm hoàn thành của học sinh. Việc làm tốt công tác dạy học trực tuyến không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục của nhà trường mà còn giúp các bậc phụ huynh yên tâm trong việc quản lý trong tại nhà. Nhà trường đã tiếp nhận nhiều phản hồi tích cực, cũng như sự tin tưởng và hợp tác nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong thời gian các con học sinh nghỉ phòng dịch vừa qua.