THI THỬ VÀO LỚP 10 MIỄN PHÍ

( 04-06-2020 )

💥💥 THI THỬ MIỄN PHÍ – ĐĂNG KÝ THI NGAY – CƠ HỘI TẦM TAY💥

🚩 Kỳ thi thử vào 10 của trường THCS – THPT Hà Thành được tổ chức hàng năm với Bộ Đề thi tập trung bám sát các kiến thức trọng tâm và hướng ra đề của Sở giáo dục. Bài thi được chấm trực tiếp bởi các thầy cô giáo cấp THPT với nhiều kinh nghiệm. Dựa trên kết quả thi các con nhận được những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn trường và đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào 10 hợp lý.

🚩 Đây là BƯỚC ĐỆM để các con rèn luyện bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục điểm số cho kỳ thi chính thức bởi các con được làm quen với cấu trúc đề thi, hình thức thi; rèn luyện kỹ năng làm bài, phân bổ thời gian làm bài cho mỗi câu hỏi hợp lý, từ đó có tâm thế vững vàng và sự chuẩn bị tốt cho kì thi chính thức.

🚩 Thi thử là cơ hội để các con đánh giá sức học của bản thân từ đó hệ thống lại kiến thức đã học, bổ sung kiến thức còn thiếu, tự rút kinh nghiệm và tránh được các lỗi sai gặp phải. Hơn nữa việc tăng cường cọ xát giúp con rèn luyện phản xạ, bình tĩnh, tự tin và đối mặt với áp lực thời gian, áp lực phòng thi.

🚩 Ngoài những lợi ích trên các con còn có thể “săn” được học bổng giá trị 20 triệu đồng từ kết quả của kì thi thử này hoặc được xét tuyển thẳng vào trường THCS – THPT Hà Thành năm học 2020 – 2021.

Với những lợi ích thiết thực dành cho các con học sinh, năm học này, trường THCS – THPT Hà Thành tiếp tục tổ chức kỳ thi thử vào lớp 10 hoàn toàn miễn phí cho các con học sinh.

1. Thời gian và môn thi: Chủ nhật ngày 14 tháng 06 năm 2020.

Ngày thiMôn thiThời gian làm bàiGiờ phát đềGiờ bắt đầu làm bài
SángNgữ văn120 phút7h357h40
SángTiếng anh60 phút10h0510h10
Chiều Toán120 phút13h5514h00
Chú ý: Thí sinh có mặt buổi sáng lúc 7h10’, buổi chiều lúc 13h30’ để làm thủ tục dự thi.

2. Địa điểm thi: ☘️☘️☘️ TRƯỜNG THCS – THPT HÀ THÀNH ☘️☘️☘️

🔖 Địa chỉ: Số 36A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

3. Yêu cầu của kỳ thi:

• Cấu trúc và nội dung đề thi bám sát đề thi vào 10 của Sở GDĐT Hà Nội.
  • Tổ chức thi theo chuẩn của kỳ thi tuyển sinh vào 10 trên các phương diện:
  • Ra đề thi, coi thi, chấm thi và thông báo kết quả.
  • Không thu bất kỳ một loại phí nào.
  • Thông báo kết quả thi chính thức trên website và fanpage Hà Thành High School trước 22h00 ngày 18/06/2020 (www.hts.edu.vn và www.facebook.com/htshn)

4. Cách thức đăng ký:

Thí sinh đăng ký gửi các thông tin: Tên thí sinh, ngày sinh, trường THCS, lớp, số điện thoại và địa chỉ liên hệ trước 14h00 ngày 13/06/2020 bằng một trong các cách sau:

👉 Link đăng ký trực tuyến: https://forms.gle/kqTbQLgGjYiC7qLm7

👉 Hoặc gửi thông tin đăng ký qua tin nhắn /Zalo:

• Văn phòng tuyển sinh: Thầy Mạnh 09.6767.5625
  • Phụ trách tuyển sinh trực tuyến: Cô Hồng 0906.958.666